Phần Mềm Terminal Rs232 Terminal, Termite: A Simple Rs232 Terminal – LOL Truyền Kỳ

Rất tiếc mình chẳng biết cách su dụng nó. Test thế nào đây?Làm sao để biết cổng COM bị hỏng?Cảm ơn bạn trước nhé!

*

bác toanck86 nói đúng vì sao nối chân Truyền và Phát vào nhau sau đó truyền lại không nhận được . Bác phamthaihoa biết rõ chương trình này xin trình bày rõ về cách test chương trình để mọi người được mở rộng tầm mắt.Ví dụ mình viết một chương trình gửi một số lên PC thì cần thực hiện những thao tác nào để nhận được trong chương trình bác vừa gửi lên?Có gì khó đâu. Chỉ cần chọn các tham số cho giao tiếp như tốc độ baud, số bit dữ liệu, parity, handshaking,… rùi nhấn Connect là xong. Nếu có dữ liệu truyền lên ở cổng đó thì nó hiện ngay ở trong ô Receive. Còn gửi gì thì gõ vào chỗ transfer rùi nhấn send. Có thể gửi 1 file đó. Xem trong menu biết cafekientruc.comúc các bạn thành công.

Đang xem: phần mềm terminal rs232

Đang xem: Phần mềm terminal rs232

Đáng xem: cách móc đồ chơi bằng len

Sẵn THREAD ,này UP cho các bạn 1 chương trình TEST cổng COM ( giao tiếp giữa PC – MCU ) khá hay, viết trên Visual C++ . Cách sử dụng rất đơn giản -> dễ dùng .

Xem thêm: Cách Chơi Shooting Girl – Girl, 16, Fatally Shot By 14

Mình đã thử ,chạy rất OK

*

Quan trọng: phần mềm copy nhanh nhất 2017

Không có sourecode hả bác,mà chương trình này hình như không nhận được dữ liệu kiểu Binary phải không bác!thanks các bạn, cho mình hỏi là nếu dùng cáp USB_RS232 thì device manager có hiện USB serial port(com3). như vậy phần mềm bạn có thể test được ko. nếu mình có 1 thiết bị giao tiếp PC qua RS232, nhưng mình dùng cáp USB232 thì vẫn giao tiếp bình thường hay là khác. Mong các anh chị giải đáp thắc mắc dùm đệ. Cám ơn anh chị nhiềuthanks các bạn, cho mình hỏi là nếu dùng cáp USB_RS232 thì device manager có hiện USB serial port(com3). như vậy phần mềm bạn có thể test được ko. nếu mình có 1 thiết bị giao tiếp PC qua RS232, nhưng mình dùng cáp USB232 thì vẫn giao tiếp bình thường hay là khác. Mong các anh chị giải đáp thắc mắc dùm đệ. Cám ơn anh chị nhiềuMình cũng đang gặp vấn đề này. Laptop của mình ko có cổng RS232 nên mình dùng cáp chuyển USB-RS232. Mình muốn dùng Microsoft Hyper terminal nhưng chưa biết cách. Bạn nào từng dùng thì hướng dẫn qua nhé. Thanks!Cái này giao tiếp bình thường, dùng Hyper Terminal chọn đúng port đó là giao tiếp được cafekientruc.comúc bạn thành công.

Xem thêm: Cách Chơi Game Trên Android Và Iphone, Google Play Trò Chơi

mình đang nghiên cứu về cái này nhưng mà có một số trục trặc.. Ai có code của cái Terminal này thì share cho mình với.Mình cần truyền nhận giữ liệu từ VXL ARM với PC nhưng không làm cách nào mà hiển thị đúng được.VXL của mình chỉ gửi dữ liệu kiểu int còn Giao diện hiển thị ra kiểu CString.Bạn nào am hiểu về cái này giúp mình với. mình mới làm nên không biết tự xoay sở kiểu j Mình thấy trong cái Terminal này rất hay. có thể hiện thị được giá trị thực mình mong muốn.Ví dụ như VDK của mình chỉ có thể truyền được ở dạng INT nên trong Terminal chỉ cần chọn đầu vào là Dec là ok.còn giá trị hiển thị dạng String là xong .Mình thấy chúng ta chưa làm được điều này thì phải..Bạn nào biết về phần này giúp share cho mình ít kinh nghiệm viết đi. nếu mà có Code của Terminal thì tuyệt vờiHi các anh chịPhòng làm việc chỗ tôi dùng hệ thống điều hòa trung tâm cho cả tòa nhà, mỗi phòng có một bảng điều khiển nhiệt dộ cho phòng đó. Thay vì bấm bằng tay để điều khiển nhiệt độ tôi muốn dùng máy tính để làm việc…

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cameraplus.vn

Bình Luận Facebook