Thuê loa kéo quận 7 – Nhận ngay ưu đãi lớn

Trong những cuộc vui không thể nào thiếu đi chương trình văn nghệ, để chương trình văn nghệ diễn ra một cách tuyệt vời nhất thì không thể nào thiếu loa kéo – một trong những thành phần không thể thiếu trong những buổi văn nghệ. Thuê loa kéo quận 7 ngay tại đây.

Cameraplus là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê loa kéo phục vụ văn nghệ từ nhiều năm nay, chúng tôi tự hào vì được hàng nghìn khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh tin dùng suốt ngần ấy thời gian. Với phương châm ” Phát ra những giai điệu ngọt ngào từ khách hàng “, vì thế chúng tôi luôn dùng những dòng sản phẩm chất lượng cao đến từ cá thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, bạn không cần phải lo gì về chất lượng nữa, mọi thứ đã được giải quyết, vì chúng tôi hiểu bạn.

Đang xem: Thuê loa kéo quận 7 – Nhận ngay ưu đãi lớn

Bảng giá cho thuê loa kéo quận 7 của Cameraplus:

Bạn nên xem: Dịch vụ thuê loa kéo Tphcm, gần đây [NHANH + GIÁ RẺ + LOA GỖ HAY]

💥 Loa kéo 4 tấc – thùng nhựa (400-600W, ngang 45cm, cao 70cm): 350.000 đ/cái/ngày, thương hiệu Acnos Beatbox, gồm 2 mic không dây, có cổng hoa sen cắm Jack 3.5 ly và cổng 6 ly kết nối Guitar. Kết nối không dây qua Bluetooth với điện thoại smartphone, iPAD, Laptop. Dùng để hát Karaoke trên Youtube, phát nhạc, nói chuyện, hội chợ triển lãm, tổ chức sự kiện.

💥 Loa kéo 4 tấc – thùng gỗ (400-600W, ngang 42cm, cao 72cm): 500.000 đ/cái/ngày, thương hiệu Acnos Beatbox, 2 mic không dây, có Jack 3,5 và 6 ly, kết nối Bluetooth với điện thoại, iPAD, Laptop. Dùng để hát Karaoke trên Youtube, phát nhạc, nói chuyện, hội chợ triển lãm, tổ chức sự kiện.

Quan trọng: Máy chiếu quận 10 cho thuê [ máy mới, giá rẻ ]

💥 Loa kéo 5 tấc – thùng nhựa (800-1000W, ngang 53cm, cao 85cm): 500.000 đ/cái/ngày, thương hiệu Ronamax, 2 mic không dây, có cổng USB phát nhạc, 1 cổng Jack 3.5 ly và 1 cổng Jack 6 ly kết nối Guitar, 2 cổng Jack 6 ly kết nối mic có dây, không có cổng out âm thanh. Dùng cho sự kiện với số người tham gia khoảng 100 người trở lên.

Thuê loa kéo quận 7 - Nhận ngay ưu đãi lớn
Thuê loa kéo quận 7 – Nhận ngay ưu đãi lớn

Cameraplus xin cam kết:

  • Vận chuyển và setup nhanh chóng tận nơi trong ngày
  • Cho thuê loa kéo có chất lượng tốt nhất
  • Có nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết sử dụng
  • Giá cả cạnh tranh với các đơn vị khác

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Xem thêm: Thuê loa kéo tại quận 1

Danh mục: Dịch vụ
Nguồn: https://cameraplus.vn

Bình Luận Facebook