Dịch vụ cho thuê loa kéo quận 10 [ giá rẻ ]

Nếu bạn đang có dự định thuê loa kéo quận 10 hoặc các quận lận cận, thì hãy dành vài phút để đọc ngay bài viết này nhé.

Cameraplus.vn là một trong những đơn vị có uy tín trên thị trường trong mảng cho thuê loa kéo, phục vụ liên hoan, party cuối năm, hội chợ,… Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm khó quên khi sử dụng dịch vụ thuê loa kéo tại Cameraplus.vn

Đang xem: Dịch vụ cho thuê loa kéo quận 10 [ giá rẻ ]

Bảng giá cho thuê loa kéo quận 10 và quận lân cận:

  • Giá cho thuê loại loa kéo giá rẻ 300W: 300.000 VNĐ/1 Ngày. Giá này áp dụng cho Quý khách tự đến công ty chúng tôi lấy loa về sử dụng và tự chở đến công ty chúng tôi trả loa sau khi đã sử dụng xong.
  • Giá cho thuê loại loa kéo giá rẻ 200W: 200.000 VNĐ/1 Ngày. Giá này áp dụng cho Quý khách tự đến công ty chúng tôi lấy loa về sử dụng và tự chở đến công ty chúng tôi trả loa sau khi đã sử dụng xong.
  • Phí vận chuyển: 100.000 VNĐ  Nếu Quý khách không tự đi qua công ty chúng tôi lấy loa được, nhân viên sẽ giao hàng tận nơi và sẽ đến nhận lại loa khi khách hàng sử dụng xong và trả lại loa. Phí này áp dụng cho việc giao loa tại các quận
Dịch vụ cho thuê loa kéo quận 10 [ giá rẻ ]
Dịch vụ cho thuê loa kéo quận 10 [ giá rẻ ]

Thủ tục cho thuê loa kéo:

💥 Sau khi đã hoàn tất việc đồng ý thuê loa kéo với giá cả như trên khi khách hàng đến nhận loa hay nhân viên giao loa kéo tay tất cả đều được kiểm tra kỹ càng và hướng dẫn cách sử dụng loa kéo trước khi giao loa kéo giá rẻ cho  Quý khách.
💥 Khi khách hàng thuê loa kéo của công ty chúng tôi để sử dụng thì quý khách thế chân giấy tờ: CMND và Cà Vẹt Xe Máy hoặc là CMND và Bằng Lái Xe Hạng A1.
💥 Sau khi Quý khách hàng trả lại loa kéo cho công ty chúng tôi, thì công ty chúng tôi sẽ trả lại giấy tờ cho Quý khách hàng.

Đáng xem: Máy chiếu quận 10 cho thuê [ máy mới, giá rẻ ]

Liên hệ ngay để được hỗ trợ:

Xem thêm: thuê loa kéo quận 8

Danh mục: Dịch vụ
Nguồn: https://cameraplus.vn

Bình Luận Facebook