Thuê loa kéo quận 5 [ giá rẻ-giao nhanh ]

Một chiếc loa được tích hợp đầy đủ các tính năng, hệ thống loa bao gồm bộ khuếch đại âm thanh, mixer, loa, và 2 micro. Tất cả đều nằm trong một chiếc loa kéo nhỏ bé nhưng âm thanh thì thật tuyệt. Nếu bạn muốn trải nghiệm trước thì hãy đến với chúng tôi, chuyên cho thuê loa kéo giá rẻ, chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng. Thuê loa kéo quận 5 hoặc các quận khác trong thành phố Hồ Chí Minh tại Cameraplus.

Bảng giá thuê loa kéo quận 5:

  • Loa 200w ( sử dụng dưới 20 người ) – giá cho thuê: 350k / ngày.
  • Loa 300w ( sử dụng dưới 50 người ) – giá cho thuê: 400k / ngày.
  • Loa 800w ( sử dụng dưới 200 người ) – giá cho thuê: 500k / ngày.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp đầy các thiết bị liên quan.

Đang xem: Thuê loa kéo quận 5 [ giá rẻ-giao nhanh ]

Thuê loa kéo quận 5 [ giá rẻ-giao nhanh ]
Thuê loa kéo quận 5 [ giá rẻ-giao nhanh ]

Một số chức năng phổ biến:

  • Nút chỉnh ECHO trên Loa kéo: độ vang của giọng hát, khi bạn gõ vào 1 cái thùng hoặc 1 cái chuông có 1 âm thanh kéo dài đó chính là độ vang tùy theo trần nhà cao thấp mà chỉnh độ vang.
  • Nút DELAY trên Loa kéo: Khi bạn đang ở trong nhà kho rộng hoặc nhà vừa xây xong mà nói chuyện thì cảm giác như có người đang nói theo giọng nói của bạn. DELAY là để chỉnh cái tiếng vọng đó.
  • Nút MICRO BASS trên Loa kéo: tăng giọng trầm hoặc giảm trầm của người ca có những bài hát chất giọng trầm mới ca được, ngồi quá gần loa tăng quá sẽ nghe tiếng hú ù.
  • Nút MICRO TREPBLE trên Loa kéo: Tăng độ thanh của giọng ca ngồi quá gần loa tăng quá sẽ nghe tiếng hú é. Chỉnh Micro Bass và Treple sao cho thành 1 tông ngang cho phù hợp nhiều người ca nhất rùi chỉnh VOLUME MICRO lớn nhỏ.
  • BASS, TREPBLE CỦA NHẠC AI CŨNG BIẾT RỒI NHƯNG TRONG CHẾ ĐỘ KARAOKE TÙY THEO MỖI DÒNG LOA CHỈNH BASS VỪA PHẢI THẬM CHÍ GIẢM HẾT CỞ ĐỂ GIỌNG CA CÓ THỂ LỌT VÀO THAY CHO TIẾNG BASS VÀ CA KHÔNG BỊ Ồ Ồ, Tùy theo loa đặt trong môi trường nào nếu phòng kín thì nên bớt bass

Bạn nên xem: Dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Thủ Đức [ uy tín, giá rẻ ]

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Xem thêm: Thuê loa kéo quận 4

Danh mục: Dịch vụ
Nguồn: https://cameraplus.vn

Bình Luận Facebook