Xem trộm camera thủ thuật hack camera quan sát

Bài viết này chúng tôi viết chia sẻ để các bạn biết cách phòng ngừa vấn nạn hack camera quan sát, và ngăn chặn xem trộm camera của mình.

Chúng tôi không hướng dẫn các bạn thực hiện vào hành vi phạm pháp luật.

Thị trường lắp đặt camera giá rẻ hiện nay rất nhiều các đơn vị lắp đặt hàng kém chất lượng hàng trôi nổi. Và đáng buồn là hàng kém chất lượng nhiều hơn rất nhiều hàng chất lượng và độ đảm bảo an ninh hình ảnh hệ thống camera cực kỳ yếu kém.

Đang xem: Xem trộm camera thủ thuật hack camera quan sát

Các đơn vị lắp đặt camera giá rẻ thi nhau nhập những hàng kém chất lượng để cạch tranh về giá. Đã có rất nhiều hàng nhái của cách hãng lớn tên tuổi về bảo mật đặc biệt như HIKVISION hàng nội địa khiến chúng ta càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn camera có tính bảo mật cao để an toàn hệ thống.

Đi vào vấn đề chính xem trộm camera và hack camera quan sát như thế nào?

Lưu ý nhỏ: Tất cả các sản phẩm của CameraPlus lắp đặt và phân phối thì các bạn không thể hack cũng như đột nhập được vào nhé :3. Nên thấy tem của CameraPlus trên thiết bị thì các bạn đừng phí công vô ích J Lêu Lêu.

Chuẩn bị: Phần mềm FING phần mềm này có tác dụng TÌM RA IP CỦA ĐẦU GHI HOẶC IP CỦA CAMERA IP CAMERA WIFI.

Bước 1: Bắt wifi của nơi có camera kết nối với mạng.

Đáng xem: Cách Xóa Dữ Liệu Trong Camera Quan Sát Chi Tiết Đơn Giản

Bước 2: Vào phần mềm FING và seach tất cả IP của mạng đó, và chúng ta sẽ tìm thấy IP của camera quan sát.

Bước 3: Scan Port tìm ra port của camera quan sát đó, thường thì là 80, nhưng chúng ta phải cần kiểm tra chính xác thì mới truy cập được.

Dùng Fing để seach ip hack camera quan sát

Bước 4: Khi có IP và port của camera quan sát cần xem trộm. Ta truy cập bằng trình duyệt qua địa chỉ: (IPcamera:port camera) VD IP camera là 192.168.1.199 port là 88 chúng ta nhập địa chỉ: 192.168.1.199:88 )

Bước 5: Nhập Pass mặc định của camera để truy cập ( Các bạn lên GG seach nhé bài này mình sẽ không nói nhiều về mật khẩu mặc định của các hãng).

Với 5 bước đơn giản bạn đã có thể xem trộm camera và hack camera quan sát đa số các hệ thống camera an ninh.

Quan trọng: Cách mở port modem VNPT

Còn về xem trộm camera hack camera quan sát xem từ xa chúng ta cần xác định tên miền của camera cần xem trộm.

Chúng ta xác định Gate Way của nhà mạng thường là 192.168.1.1  hoặc   192.168.100.1 với các pass mặc định như admin admin hoặc đối với mạng VNPT là root admin…. Hoặc có thể seach trên google rất nhiều.

Sau khi truy cập vào modem chúng ta tìm tên miền xem camera từ xa ở mục DDNS. Các moden có nhiều mục khác nhau nhưng đều sẽ có mục có chữ DDNS nhé. Các bạn cứ click vào đó là sẽ hiện nên domain xem camera từ xa của camera quan sát đó.

Xem trộm camera từ xa bằng tìm tên miền qua moden
Khi có tên miền đó các bạn sẽ gán với các mật khẩu và thông số port ở 5 bước trên và hoàn toàn có thể kiểm soát xem trộm camera từ xa.

Kết luận:

Rất nhiều các đơn vị lắp đặt camera giá rẻ với các hãng sản phẩm kém chất lượng bảo mật kém vì thế bạn hãy thông thái khi lựa chọn đơn vị lắp đặt camera giá rẻ chính hãng uy tín như CameraPlus để đảm bảo hệ thống an ninh của mình tốt nhất nhé.

Qua bài viết chúng tôi cũng khi vọng các bạn qua các cách xem trộm camera hack camera quan sát trên chúng ta nên có cách phương pháp phòng tránh.

  1. Đổi mật khẩu mặc định của modem mạng.
  2. Đổi pass mặc định của camera quan sát để chống bị hack xâm nhập xem trộm.
  3. Chọn cách hãng có bảo mật cao.

Nếu các bạn muốn an toàn bảo mật thông tin 100% hãy xem ngay dịch vụ lắp đặt camera giá rẻ của CameraPlus để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Danh mục: Thủ Thuật
Nguồn: https://cameraplus.vn
  • Camera Plus có đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm.
  • Tất cả các sản phẩm được CameraPlus phân phối lắp đặt đều chính hãng 100%.
  • Tất cả các sản phẩm được chọn lọc qua các chế độ bảo mật tốt nhất.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng của CameraPlus được khách hàng đánh giá là tốt nhất

NGUỒN: CameraPlus

Bình Luận Facebook